Ngày 15/08/2017 08:17:04
Hội Phụ nữ thị xã khảo sát các mô hình, Câu lạc bộ năm 2017
Hội Phụ nữ thị xã khảo sát các mô hình, Câu lạc bộ năm 2017

Hội LHPN thị xã tổ chức cuộc khảo sát các mô hình, câu lạc bộ phụ nữ, từ ngày 10/7 – 28/7/2017. Thông qua cuộc khảo sát các mô hình, câu lạc bộ nhằm đánh giá việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nội dung nhiệm vụ, các phong trào, cuộc vận động của Hội có hiệu quả thiết thực chưa; đồng thời là cách để Hội tiếp xúc được nhiều đối tượng phụ nữ, kịp thời nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em, từ đó tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội cấp trên những định hướng phù hợp trong chỉ đạo hoạt động phong trào tại địa phương nói chung, phong trào phụ nữ, hoạt động Hội tại cơ sở nói riêng.

 Ngoài ra, Hội còn phối hợp với Bưu điện thị xã giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm và một số mặt hàng thiết yếu đến người tiêu dùng, thông qua đó tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Theo thống kê, hiện toàn thị xã có 75 mô hình, Câu lạc bộ với hơn 1.000 thành viên tham gia sinh hoạt, được phân nhóm theo 3 độ tuổi gồm: phụ nữ cao tuổi, phụ nữ trung niên và nữ thanh niên. Trong đó, nhiều mô hình hoạt động hiệu quả, ngày càng phát triển, tiêu biểu như: CLB phụ nữ truyền thống với 163 thành viên; CLB nuôi con khỏe dạy con ngoan có 02 CLB với 28 thành viên; CLB xây dựng gia đình hạnh phúc có 7 CLB với 120 thành viên…

Có thể nói, các mô hình, CLB của cán bộ, hội viên phụ nữ Hội LHPN thị xã Bình Minh là một trong những mô hình tập hợp hội viên phụ nữ có hiệu quả, từng bước đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo chị em. Nhờ đó, tỷ lệ thu hút hội viên phụ nữ tham gia tổ chức Hội ngày một tăng. Tính đến thời điểm này, tổng số Hội viên hiện có trên 8.000 hội viên tham gia sinh hoạt Hội.

 

Loan Trần-HPN

Các tin khác