Ngày 17/01/2017 07:25:29
Đoàn đại biểu Quốc hội thăm tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo các huyện, thị
Nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu 2017, trong 2 ngày 16 và 17/1 đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long đến thăm và chúc tết gia đình chính sách, hộ nghèo tiêu biểu ở các huyện Bình Tân, Trà ôn, Vũng Liêm và thị xã Bình Minh

Tại mỗi nơi, ông Phạm Tất Thắng- Trưởng Ban Văn hóa- Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình chính sách, hộ nghèo và bày tỏ lòng tri ân công lao to lớn của các gia đình chính sách có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, chúc các gia đình chính sách, hộ nghèo hưởng một mùa xuân mới Đinh Dậu 2017 vui tươi, hạnh phúc.

Đoàn tặng 68 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ gia đình giáo viên nghèo tiêu biểu ở các huyện, thị xã. Trong đó, 16 phần quà dành tặng cho gia đình chính sách mỗi phần gồm: bánh, mứt, đường, sữa và 500.000đ tiền mặt; 52 phần quà tặng cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn và hộ giáo viên nghèo tiêu biểu, mỗi phần gồm: bánh mứt, đường, sữa và 300.000đ tiền mặt. Tổng trị giá chung các phần quà trên 37 triệu đồng. Qua đó, góp phần giúp bà con giảm bớt khó khăn, có điều kiện vui xuân đón tết./.

 

                                                                                          Hoàng Minh-ĐTT

Các tin khác